โทร:
ประเทศจีน 9D VR Simulator ผู้ผลิต
Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd
สร้างความสนุกให้กับโลก

บ้าน

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co. , Ltd เป็น บริษัท อุตสาหกรรมการผลิตและการตลาดร่วมซึ่งมีความเชี่ยวชาญในอะนิเมะผลิตภัณฑ์สนุกตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว - ฐานการผลิตเครื่องเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงโรงหนัง 9D VR ปราสาทเด็กซุกซนเครื่องเกมแข่งรถจำลองเครื่องเกมยิงจำลองเครื่องเกมลอตเตอรีเครื่องบาสเก็ตบอลเครื่องของเล่นเครนเกมเครื่องเกมขี่ kiddy เครื่องเล่นวิดีโอเกม เครื่องเกม

  • เป้าหมายของเรา: เป็นผู้ส่งออกเครื่องเกมมืออาชีพมากที่สุดในประเทศจีน

  • ภารกิจของเรา: เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ที่ทำกำไรให้กับลูกค้า

  • วิสัยทัศน์ของเรา: นำความสนุกของอุปกรณ์สนุก ๆ ไปทั่วทุกมุมโลก

  • คำขวัญของเรา: ความน่าเชื่อถือที่ดีเยี่ยมผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงบริการหลังการขายที่ดีที่สุดการส่งมอบที่เร็วที่สุดและราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

►พันธมิตรที่ออกแบบโดย Huawei

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : SKYFUN

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 40000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา:

2013 (เกิด) , Guangzhou Skyfun Animation Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นเป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ใน Guangzhou panyu District ซึ่งเป็นฐานการผลิตเครื่องเล่นเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เรามีความเชี่ยวชาญในการส่งออกเครื่องเกมสวนสนุกที่หลากหลายรวมถึงการจำลองการแข่งรถ, การจำลองการยิง, เครื่องเพลง, สนามเด็กเล่นในร่มและอุปกรณ์ vr

ปี 2014 (เติบโต) เราเติบโตหลังจากสองปีต่อมา บริษัท ของเราพัฒนาขึ้นและดีขึ้นในขณะเดียวกันเข้าร่วมหอการค้าเครือข่าย Panyu ซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นในสาขานี้

ปี 2015 (เปลี่ยนรูป) เราเปลี่ยนธุรกิจ บริษัท ของเราเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากความบาปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราให้ความร่วมมือและความเต็มใจผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมลูกค้ามากขึ้นขอขอบคุณเรา และขนาดของ บริษัท ของเราแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และแข็งแกร่งขึ้นอย่างมากใน Vigor Animation Park ในปีนี้

2016 (สำหรับผู้ใหญ่) เราเป็นผู้ใหญ่ที่มีจำนวนคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นอย่างมาก บริษัท ของเราเข้าร่วมการแข่งขันที่เรียกว่า "BaiCheng" มากกว่า 300 บริษัท เข้าร่วมโอกาสนี้และเป็นผลมาจากความพยายามอย่างไม่หยุดหย่อนของเรา ตัวเลขในอาลีบาบาก็กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายทองในอาลีบาบา นอกจากนี้ บริษัท ของเราเข้าร่วมหนึ่งในสวนสนุกนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุด - เซี่ยงไฮ้สมาคมระหว่างประเทศของสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยว Skyfun แบรนด์ของเราค่อยๆทำให้ผู้เยี่ยมชมแต่ละคนประทับใจอย่างลึกซึ้ง

2017 (แข็งแรง) ด้วยการทำงานอย่างต่อเนื่องของเราทีมของเราแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ จำนวนพนักงานมีมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ละครอบครัวใน บริษัท ของเราสามารถทำข้อได้เปรียบที่มีเสน่ห์ด้วยความรู้เฉพาะและประสบการณ์มากมาย ในเดือนมีนาคมเราเข้าร่วมงานมหกรรมแสดงความบันเทิงที่มีชื่อเสียง -GTI ใน Pazhou ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับงานแคนตันแฟร์ ในอนาคตอันใกล้นี้เรายังมาที่สหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าร่วมนิทรรศการ IAAPA เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นแก่ผู้คน บริษัท ของเรายังคงเติบโตด้วยหลักการ - สร้างความสนุกให้กับโลกเรายังเข้มงวดกับคุณภาพเสมอเพื่อจัดหาสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อีกครั้งและอีกครั้ง

บริษัท ที่ให้บริการ

1. การจัดหาผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับห้องอาร์เคด

ประสบการณ์กว่า 6 ปีในอุตสาหกรรมสวนสนุกสามารถให้บริการทั้งวิดีโอเกมและอุปกรณ์ VR ซึ่งสามารถติดตั้งระบบบัตรสมาชิกซึ่งเป็นระบบการจัดการที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้า

2. บริการที่กำหนดเอง OEM:

Skyfun ที่มีช่างเทคนิคมากกว่า 20 คนในฐานะผู้จัดจำหน่าย VR รายเดียวของโครงการ Huawei Mobile 5G ในประเทศจีนที่มีความสามารถในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำเอง

2. บริการก่อนการขาย:

ข้อเสนอแนะระดับมืออาชีพสำหรับตลาดและผลิตภัณฑ์พร้อมการวางแผนธุรกิจและการแก้ปัญหาที่ทำกำไรได้ นำเสนอรูปแบบ 3 มิติที่กำหนดเองพร้อมกับเครื่องและการตกแต่งพื้นที่

3. บริการหลังการขาย:

1) ส่งช่างไปยังที่ตั้งของลูกค้าเพื่อทำการติดตั้งเครื่องจักรให้เสร็จสมบูรณ์

2) หลักสูตรฝึกอบรมที่ครอบคลุมสำหรับช่างเทคนิคหรือพนักงานของลูกค้า

3) การรับประกัน 12 เดือนสำหรับฮาร์ดแวร์

4) บริการตลอดอายุการใช้งานสำหรับการอัพเดทซอฟต์แวร์และเนื้อหา

บริษัททีม

ทีม Skyfun

1. ฝ่ายขาย: 15-20 คน

2. ทีมช่าง: 5 คน

3. ฝ่ายผลิต: 20 คน

4. บุคลากรตรวจสอบคุณภาพ: 5 คน

5. ทีมบริการหลังการขาย: 8 คน

Guangzhou Skyfun Animation Technology Co.,Ltd
101, หนึ่งในหมายเลข 39, ถนน Xixian, เขตอุตสาหกรรม kengtou, เมือง Nancun, เขต Panyu, เมืองกวางโจว, มณฑลกวางตุ้ง, จีน
โทร:86--18127818571
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี 9D VR Simulator ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 simulatorvirtualreality.com. All Rights Reserved.